cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá gốc cho quý khách hàng

Nhận đặt mua hàng Trung Quốc giá gốc

 

Viettrunglogistics nắm bắt được những khó khăn của khách hàng khi tự mình đến Trung Quốc mua hàng nên chúng tôi đã hợp tác với các đối tác Trung Quốc, những công ty có kinh nghiệm nhiều năm về hoạt động thương mại Online để giúp khách hàng từ khách lẻ đến nhà buôn có kênh kết nối tin cậy để có nguồn hàng kinh doanh như mong muốn.

Chúng tôi cam kết sẽ mua tận gốc hàng hoá như ý từ các nhà cung cấp, các công ty vận chuyển hàng  Trung Quốc.

 

tải xuống (1)

 

Cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Hiện tại quý khách muốn nhập thiết bị từ Trung quốc, nhưng quý khách chưa tìm được đối tác để nhập hàng, hãy đến với Viettrunglogistics, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng từ nhà cung cấp ở Trung quốc, đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ, hàng Quảng Châu giá sỉ. Viettrunglogistics luôn luôn là cầu nối vững chắc để hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường Trung Quốc.

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tin cậy”, chúng tôi mong muốn được làm cầu nối hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường mua hàng Trung Quốc, tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp hai nước Trung – Việt.