Dịch vụ chuyển hàng máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam

Vẩn chuyển hàng hóa máy móc từ Trung Quốc về Sài gòn

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực van chuyen hang Trung Quoc, cung cấp dịch vụ gom hàng order, tìm kiếm nhà cung cấp tốt nhất, đại diện thương mại,… Viettrunglogistics chúng tôi hội tụ nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như sự tận tình, chu đáo trên tất cả các lĩnh vực đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Khi Quý khách đến với Viettrunglogistics sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, chưa từng có ở bất cứ đâu. Đặc biệt công ty chúng tôi có thế mạnh vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

 

Dịch vụ order taobao

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

 

Hiện nay, chúng tôi có hệ thống văn phòng, kho hàng trên hầu hết khắp 39 tỉnh thành tại Trung Quốc (Hồng Kông, Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Phật Sơn, Thâm quyến, Bằng Tường,…), là địa điểm tập kết hàng từ nhiều nơi để vận chuyển về Việt Nam và đi các nước.

Công ty TM- DV vận chuyển Viettrunglogistics chuyên nhận vận chuyển và nhap hang Trung Quoc về Việt Nam số lượng hàng lớn, đặc biệt là vận chuyển máy móc từ Giang Tô về Tp HCM. Khách hàng nhu cầu nhập lượng hàng lớn nhỏ từ mua hàng Trung Quốc, chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu chuyển về Việt Nam.Thời gian vận chuyển được tính từ khi nhận hàng tại kho Giang Tô và Tp HCM là 3 – 4 ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật vì hải quan không làm việc). Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng, sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Viettrunglogistics chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí đã bao gồm chuyển hàng, các khoản thuế và các chi phí liên quan. Bên cạnh đó, nhân viên của Viettrunglogistics tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan.