Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Mua hang Trung Quốc giá rẻ

 

Viettrunglogistics là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao giá rẻ, nhận order hàng trên các Website thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, chenxifushi.com…

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm, Viettrunglogistics định hướng trở thành công ty order uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

mua hang trung quoc
 

 

Đặc biệt với nhu cầu Đặt hàng Taobao ngày càng cao không chỉ tại Hà Nội, HCM hay Đà Nẵng mà các tỉnh khác như Hải Phòng, Cần Thơ, Huế… thì dịch vụ Order hàng Taobao, order hàng Quảng Châu của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội Kinh doanh và giải pháp an toàn khi mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp.

 

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Order tao bao hang Trung Quoc tại Viettrunglogistics

 

- Kinh nghiệm 5 năm trong Lĩnh vực mua hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmail, Alibaba, 1688.
-Mua hàng order taobao, alibaba,… order các web xưởng và tất cả các website thương mại điện tử của Trung Quốc chấp nhận thanh toán qua hệ thống ngân hàng.
- Tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Viettrunglogistics đảm nhiệm các phần việc về thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách.

 

van-tai-duong-bien

- Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, Viettrunglogistics đã ký kết hợp đồng với một số đối tác chiến lược để cung cấp một hệ thống các dịch vụ phụ trợ khác bao gồm:
+ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn với mức chi phí hợp lý.
+ Dịch vụ cung cấp hướng dẫn viên là người Việt Nam khi Quý Khách Hàng có nhu cầu sang Trung Quốc tìm hiểu thị trường…