Làm thế nào để mua hàng máy móc từ Trung Quốc về Sài Gòn

Chuyên vận chuyển máy móc thiết bị từ Trung Quốc về Sài Gòn

Viettrunglogistics nhận vận nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn bằng cả đường bộ, đường biển và đường hàng không. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về Sài Gòn một cách an toàn, nhanh chóng và giá cả hợp lí, đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác.

Viettrunglogistics là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ trung quốc về Sài Gòn. Trong quá trình hoạt động, Viettrunglogistics đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi rộng khắp các tỉnh thành của Trung Quốc như Thẩm Quyến, Quảng Châu,Giang Tô, Phật Sơn… Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi nhận vận chuyển máy móc từ Trung Quốc về Sài Gòn với mức chi phí rẻ nhất, chưa từng có ở bất cứ nơi đâu.

Nhập hàng từ Trung QUốc

Nhập hàng từ Trung QUốc

 

Một số mặt hàng khác vận chuyển từ Trung Quốc về

+ Máy tính, linh kiện máy tính + Đồ điện tử: Điện thoại, máy quay phim, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy chơi game, loa, amplifier, laptop, Ipad, MP3,… + Văn phòng phẩm, chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, báo chí, sách báo, truyện tranh,…+ Đồ gia dụng, đồ điện tử điện lạnh: Nồi cơm điện, tủ lạnh, quạt điện, các thiết bị nhà bếp,…+ Đồ cho mẹ và bé + Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng + Cần câu cá, giấy dán tường.+ Thực phẩm: Bánh kẹo, gia vị khô, bột, mỳ tôm,…+ Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng,…+ Hàng trang sức, đồ lưu niệm,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo cùng với phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, bảo mật với cước phí tiết kiệm nhất.

Hàng hóa của Quý khách sẽ luôn được đảm bảo xuyên suốt quá trình vận chuyển từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng. Nếu quý khách có nhu cầu cần chuyển hàng đi trung quốc hoặc đặt hàng trung quốc về Sài Gòn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ngoài dịch vụ vận chuyển chúng tôi còn có dịch vụ tìm nguồn hàng trung quốc.