Mua hàng trung quốc giá rẻ

Nhu cầu đặt mua hàng trung quốc giá rẻ ngày càng lớn và trở nên phổ biến với những người kinh doanh, không chỉ dừng lại ở những người kinh doanh nhu cầu đặt mua hàng trung quốc về sử dụng cũng được nhiều cá nhân nhỏ lẻ yêu thích. Bởi họ vì có thể mua được giá gốc, không bị chênh giá quá nhiều so với mua hàng ở trong nước, mà mẫu mã các mặt hàng cũng rất phong phú. Tuy nhiên đối đa số các khách hàng khi đặt hàng trung quốc đều phải nhờ bên thứ 3 giao dịch và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam chứ không thể tự mình trực tiếp mua hàng vì vướng mắc các vấn đề về vận chuyển và hải quan. Chính vì vậy mà Công ty Xuất nhập khẩu Việt  Trung Logistic ra đời với sứ mệnh là cầu nối, giúp khách hàng nhập hàng TQ về Việt Nam một cách nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

mua hàng trung quốc giá rẻ Dịch vụ mua hàng trung quốc giá rẻ uy tín

Thông thường đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trung quốc sẽ mất từ 10-15 ngày mới có hàng về tới Việt Nam và mất thêm 1-2 ngày để tới tay khách hàng. Thời gian này là quá dài nếu như quý khách hàng là những người kinh doanh, trong thời gian chờ đợi này bạn sẽ mất đi rất nhiều khách hàng vì họ chờ hàng mới quá lâu và thay vì mua hàng của bạn họ sẽ chọn một địa chỉ khác. Tuy nhiên khi khách hàng đặt mua hàng tại công ty của chúng tôi bạn  3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) từ khi chúng tôi nhận hàng nhận hàng tại kho Bàng Tường và Hà Nội.

Mọi nhu cầu nhập lượng hàng lớn nhỏ của quý khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng . Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói mua hang trung quoc trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuếvà các chi phí liên quan. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

dich-vu-mua-hang-trung-quocMua hàng trung quốc vận chuyển bằng đường hàng không từ Viettrunglogistcs

Phí cước vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường hiện nay chỉ từ 13.000 đồng/kg. Với dịch vụ mua hang trung quoc gia re của chúng tôi bạn chỉ cần ngồi ở nhà liên hệ với chúng tôi và chờ hàng về tận nơi.

Mọi nhu cầu về mua hàng trung quốc xin quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn

HN : 0948.54.8833

TP.HCM : 0946.14.8833

Đà Nẵng : 0972.616.508 * 096.778.6886