Vận chuyển hàng hóa quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn muốn mua hàng Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi nhận ship quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cả đường bộ, đường biển và đường hàng không, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.

Ngày nay, thị trường kinh doanh quần áo diễn ra khá sôi nổi dẫn đến việc nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của khách hàng ngày càng cao. Vì vậy, công ty Viettrunglogistics chúng tôi nhanh chóng mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung cho tất cả các khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển quần áo từ Thẩm Quyến về Sài Gòn. Từ khi Viettrunglogistics thành lập cho đến nay, chúng tôi đã tạo được một vị thế vững chắc trên thị trường và chiếm được nhiều tình cảm của Quý khách hàng trên cả nước.

van-tai-duong-bien

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Sài Gòn

Chúng tôi nhận ship quần áo từ Trung Quốc về Sài Gòn bằng cả đường bộ, đường biển và đường hàng không, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng. Công ty Viettrunglogistics đảm bảo hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển về Sài Gòn một cách an toàn nhất, ít hư hỏng với giá rẻ nhất so với các đơn vị khác.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi còn phát triển mạnh một số dịch vụ trọng tâm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng, có thể kể đến như: Order taobao, buôn hàng Quảng Châu, tìm kiếm xưởng sản xuất, order hàng hóa, nhận đặt mua hàng, đóng container, nhận ghép container hàng đường biển, phiên dịch, đại diện thương mại,…