Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Sài gòn với đường biển

Lựa chọn dịch vụ mua hàng Trung Quốc

 

Viettrunglogistics là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng  Trung Quốc - Việt Nam. Trong quá trình hoạt động,Viettrunglogistics đã xây dựng hệ thống văn phòng, kho bãi tại Quảng Châu, Chiết Giang, Giang Tô, Thẩm Quyến, Phật Sơn, Quảng Tây và nhiều thành phố khác nhằm đem lại sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng cho các yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

 

mua hang trung quoc

 

 

Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về

 

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc như Quảng Châu, Phật Sơn, Thẩm Quyến, Giang Tô… về các tỉnh thành tại Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất. Công ty Viettrunglogistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn với mức cước phí phải chăng nhất.

 

Nhập hàng Trung quốc bằng đường biển
Nhập hàng Trung quốc bằng đường biển

- Quảng Châu – Sài Gòn: 10-12 ngày
- Chiết Giang – Sài Gòn: 12-15 ngày

Vận chuyển hàng hóa đường biển bằng container

Viettrunglogistics sử dụng container đủ kích cỡ để vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu của quý khách. Bao gồm Container loại nhỏ (trọng lượng dưới 5 tấn và dung tích dưới 3m3 ), Container loại trung bình (trọng lượng 5 – 8 tấn và dung tích nhỏ hơn 10m3), Container loại lớn (trọng lượng hơn 10 tấn và dung tích hơn 10m3 ).