Vận chuyển hàng nội thất từ Quảng Châu về Tp Hồ Chí Minh

Vận chuyển nội thất từ Quảng Châu về Tp HCM

Viettrunglogistics chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của Viettrunglogistics hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích

Công ty Viettrunglogistics cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thất từ Quảng Châu về Tp HCM cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Là đối tác tin cậy của nhiều công ty nội thất, Viettrunglogistics chúng tôi sẵn sàng nhận tận nơi và giao tận nơi với lô hàng nội thất số lượng lớn, nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều chặng và đảm bảo thời gian vận chuyển hàng Quảng Châu về thành phố Hồ Chí Minh kịp thời cho khách hàng. Viettrunglogistics vận chuyển nội thất bằng cả ba phương thức là đường bộ, đường biển và đường hàng không.

nhập hàng nội thất từ Quảng Châu

nhập hàng nội thất từ Quảng Châu

 

Thời gian vận chuyển nội thất từ Quảng Châu về thành phố Hồ Chí Minh

 

+ Đường bộ:
Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
Quảng Châu – Sài Gòn: 4 – 5 ngày
+ Quảng Châu – Sài Gòn: 8 – 9 ngày

+ Đường biển:

Quảng Châu – Sài Gòn: 10 – 12 ngày

+ Đường hàng không:

Quảng Châu – Hà Nội: 2 ngày
Quảng Châu – Sài Gòn: 2 – 3 ngày

Ngoài ra, để giúp người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng, Viettrunglogistics cũng đã triển khai dịch vụ nhập hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động liền mạch như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ, vận chuyển hàng hóa và thông quan…để giúp khách hàng sở hữu được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất. Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất của chúng tôi đã trở thành kênh đặt hàng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục. Quy trình đặt mua có thể tiến hành cho cả phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.