Vận chuyển hàng Trung Quốc qua đường biển Container

Sử dụng container để vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng container có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Đây là hình thức vận tải phổ biến, thường có lịch trình, giá cước vận chuyển đường biển sẽ hợp lý hơn so với những phương thức vận tải khác.

tải xuống (1)

Quý khách hàng đang có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc bằng đường biển nhưng chưa biết liên hệ với ai hay chưa tìm được đơn vị uy tín? Hãy để công ty vận chuyển hàng hóaViettrunglogistics giúp Quý khách giải quyết những khó khăn này.

Vận chuyển hàng hóa bằng container có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Đây là hình thức vận tải phổ biến, thường có lịch trình, giá cước vận chuyển đường biển sẽ hợp lý hơn so với những phương thức vận tải khác như đường hàng không, đường sắt, đường bộ.và biểu cước thông báo trước. Khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hay từ Việt Nam đến Trung Quốc? Công tyViettrunglogistics sẽ phục vụ Quý khách một cách tận tình nhất. Tương tự, khách hàng muốn chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh, cũng sẽ có tàu container nội địa của chúng tôi đáp ứng nhu cầu đó.

Dùng đường biển để đặt mua hàng Trung Quốc

Nếu lô hàng hóa của Quý khách chỉ vài chục kilogram thì chúng tôi sẽ bố trí gửi hàng lẻ (LCL) hoặc cho ghép container. Tất nhiên sẽ thuận lợi hơn nếu khách hàng có đủ hàng để đóng nguyên một hoặc nhiều container.
Công tyViettrunglogistics chúng tôi thường vận chuyển hàng Trung Quốc những lô hàng có khối lượng lớn (khoảng vài chục nghìn tấn trở lên) gạo, quặng, vôi, phân bón, dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô,…
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu báo giá.